Phòng Phân tích Chất lượng Lúa gạo
Đơn vị chủ quản:
Viện Nghiên cứu Nông nghiệp Lộc Trời – Chi nhánh Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp Định Thành
Số VILAS:
1397
Tỉnh/Thành phố:
An Giang
Lĩnh vực:
Hóa
DANH MỤC PHÉP THỬ ĐƯỢC CÔNG NHẬN
LIST OF ACCREDITED TESTS
(Kèm theo quyết định số: /QĐ - VPCNCL ngày tháng 11 năm 2024
của Giám đốc Văn phòng Công nhận Chất lượng)
AFL 01/12 Lần ban hành/Issued No: 4.24 Soát xét/ngày/ Revised/dated: Trang/Page: 1/2
Tên phòng thí nghiệm: Phòng Phân tích Chất lượng Lúa gạo
Laboratory: Rice Analysing Department
Tổ chức/Cơ quan chủ
quản:
Viện Nghiên cứu Nông nghiệp Lộc Trời –
Chi nhánh Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp Định Thành
Name of applicant
Organization:
Loc Troi Agricultural Research Institute –
Dinh Thanh Agricultural Research Center Branch
Lĩnh vực thử nghiệm: Hóa
Field of testing: Chemical
Người quản lý: Nguyễn Kim Khánh
Laboratory manager: Nguyen Kim Khanh
Số hiệu/ Code: VILAS 1397
Hiệu lực công nhận/ Period of Validation: Kể từ ngày /11/2024 đến ngày 22/11/2029
Địa chỉ/ Address: Ấp Hòa Tân, xã Định Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang
Hoa Tan Hamlet, Dinh Thanh Commune, Thoai Son District, An Giang Province
Địa điểm/Location: Ấp Hòa Tân, xã Định Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang
Hoa Tan Hamlet, Dinh Thanh Commune, Thoai Son District, An Giang Province
Điện thoại/ Tel: 0914674998 Fax:
E-mail: dien.v.hinh@loctroi.vn Website:
DANH MỤC PHÉP THỬ ĐƯỢC CÔNG NHẬN
LIST OF ACCREDITATED TESTS
VILAS 1397
AFL 01/12 Lần ban hành/Issued No: 4.24 Soát xét/ngày/ Revised/dated: Trang/Page: 2/2
Lĩnh vực thử nghiệm: Hóa
Field of testing: Chemical
TT
Tên sản phẩm, vật
liệu được thử/
Materials or product
tested
Tên phép thử cụ thể/
The name of specific tests
Giới hạn định lượng
(nếu có)/ Phạm vi đo
Limit of quantitation (if
any)/range of
measurement
Phương pháp thử/
Test method
1.
Gạo
Rice
Xác định hàm lượng Amylose
Phương pháp UV-Vis
Determination of amylose content
UV-Vis method
1,56% (g/100g)
PP-LT-03: 2019
(Ref: TCVN 5716-
2:2017)
2.
Xác định độ trở hồ
Determination of getatinization
temperature
1~7
(theo độ phân hủy
kiềm / based on
alkali digestibility)
TCVN 5715:1993
3.
Gạo trắng
White rice
Xác định độ bền Gel
Determination of gel Consistency
(25~100)
mm
TCVN 8369:2010
Ghi chú/ Note:
- PP-LT-03: Phương pháp do phòng thử nghiệm xây dựng / Laboratory’s developed method
- Trường hợp Phòng Phân tích Chất lượng Lúa gạo cung cấp dịch vụ thử nghiệm thì Phòng Phân tích
Chất lượng Lúa gạo phải đăng ký hoạt động và được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động theo
quy định của pháp luật trước khi cung cấp dịch vụ này./ It is mandatory for the Rice Analysing
Department that provides the testing services must register their activities and be granted a
certificate of registration according to the law before providing the service.
Ngày hiệu lực:
22/11/2029
Địa điểm công nhận:
Ấp Hòa Tân, xã Định Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang
Số thứ tự tổ chức:
1397